ช.ส.ท.​ จับมือ ททท. ภูมิภาคตะวันออก​และ​ ททท. สำนักงานตราด​ นำสื่อมวลชนและนักท่องเที่ยววัยเก๋ากว่า​ 80​ ชีวิต​ ร่วมเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดระยอง จันทบุรี และเกาะช้าง จังหวัดตราด​ในทริป “สุขทันที..ที่เที่ยวตะวันออก”

ระหว่างวันที่ 9-12 พฤษภา

Read more

🔴 ช.ส.ท.​ ร่วมกับ​ ททท.สนง.เชียงราย นำคณะสื่อมวลชนพร้อมนักท่องเที่ยววัยเก๋า​ กว่า​ 80​ คนลงพื้นที่ท่องเที่ยวจังหวัดพะเยา​ “สุขทันที..ที่เที่ยวพะเยา” กระตุ้นท่องเที่ยว​

ระหว่างวันที่ 1 –

Read more

🔴 หนึ่งปีมีครั้งเดียว​กับเทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์เขาใหญ่ ประจำปี 2567 ณ ไร่กราน-มอนเต้​ อ.ปากช่อง​จ.นครราชสีมา​ สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ GranMonte Sunday Harvest Brunch

วันอาทิตย์ 18 กุมภาพันธ์

Read more

🔴 ช.ส.ท. ร่วมแสดงความยินดีมรดกโลกแห่งใหม่ จัดกิจกรรมนำสื่อมวลชนและนักท่องเที่ยวกว่า 60 ชีวิต “ย้อนอดีตสู่เมืองโบราณศรีเทพ เยือนแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราชที่ลพบุรี และสัมผัสวิถีท่องเที่ยวใหม่สายจิตวิญญาณที่สระบุรี” ส่งท้ายปี 66

เมื่อวันที่  1 -3  ธันวา

Read more

🔴 ททท. จัดงานแถลงข่าวและเชิญชวน นักท่องเที่ยว เที่ยวงานที่ยิ่งใหญ่ ประจำปีของจังหวัดสุราษฎร์ธานี งานประเพณีที่ชักพระทอดผ้าป่าและ แข่งเรือยาว ประจําปี 2566

เมื่อถึงวันออกพรรษาของทุ

Read more

🔴 คาราวานทัวร์ “หรอยแรง…ล่องใต้” พิชิต 14 จังหวัดภาคใต้ เส้นทาง ชุมพร-สุราษฎร์ธานี-นครศรีธรรมราช-พัทลุง-สงขลา-ปัตตานี-นราธิวาส-ยะลา-สตูล-ตรัง-กระบี่-ภูเก็ต-พังงา-ระนอง

นายสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำน

Read more

🔴 เที่ยวไทยไปไหนก็ดี กับภารกิจ 365 วัน มหัศจรรย์เมืองไทยเที่ยวได้ทุกวัน ในสัปดาห์ที่สิบสี่ ของนักท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

. พลาดไม่ได้ กับภารกิจใน

Read more