🔴 คูน เอสเตท และ AISL ปลื้ม! ปิดยอดจอง VIP Sale ไฮด์พาร์ค การ์เด้น วิภาวดี เฟสแรก 50% รวม 1,400ล้านบาท พร้อมเปิดบ้านตัวอย่าง Pre-sale 6-8 ตุลาคมนี้ ตั้งเป้าปิดการขายเฟสแรกภายใน 3 เดือน

วันที่ 2 ตุลาคม 2566 – คูน เอสเตท จำกัด (Koon Estate) และ Asia International School Limited (AISL) ผู้บริหารการศึกษาโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ในระดับภูมิภาคเอเชีย เปิบ้านตัวอย่าง โครงการ ไฮด์พาร์ค การ์เด้น วิภาวดี’ บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ติดโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ มูลค่าโครงการกว่า 6,500 ล้านบาท มั่นใจตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวกำลังซื้อสูงทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ยอดจองรอบ VIP Sale เฟสแรกทะลุเป้ากว่า 50% รวม 32 ยูนิต มูลค่ากว่า 1,400 ล้านบาท ตั้งเป้าปิดการขายโครงการภายใน 3 เดือน พร้อมเปิดบ้านตัวอย่าง Pre-Sale 6 8 ตุลาคมนี้

นายณัฐวัฒน์ คูวิจิตรสุวรรณ กรรมการบริหาร บริษัท คูน เอสเตท จำกัด  เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวโครงการ ไฮด์พาร์ค การ์เด้น วิภาวดี บ้านเดี่ยระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ซึ่งเกิดจากความร่วมมือะหว่า คูน เอสเตท กับ  Asia International School Limited (AISL) ผู้บริหารโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ในภูมิภาคเอเชีย จำนวน 10 แห่ง ปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดเฉพาะอย่างยิ่กลุ่มลูกค้าครอบครัวคนไทยที่มีบุตรหลานเรียนอยูที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ ถึงร้อยละ 90 โดยจุดเด่นของโครงการยู่ที่ทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ติดกัโรงเรียนละมีทางเดินเท้าเชื่อมเข้าสู่โรงเรียนโดยไม่ต้องผ่านถนนใหญ อีกทั้ง ที่ตั้งโครงการสามารถเดินทางเข้าสู่ย่านธุรกิจใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบายโดยทางยกระดับอุตราภิมุข(ดอนเมืองโทลล์เวย์) และรถไฟฟ้าสายสีแดง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสนามบินดอนเมือง สนามกอล์ฟ ห้างสรรพสินค้า และNeighborhood Mall นับเป็นคอมมิวนิตี้ต้นแบบเพื่อการศึกษาและการใช้ชีวิตอย่างลงตัวหมาะสำหรับทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือการลงทุนในระยะยาวอีกด้วย

ัจจุบัน มียอดจองเฟสแรก 50% รวม 32 ยูนิต มูลค่ากว่า 1,400 ล้านบาึ่งโครงการประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 3 ขนาด แบ่งเป็น Type M, Type L และ Type XL เริ่มต้นที่ 73 166 ตารางว ราคาเริ่มต้น 38 81 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอย 412 880 ตารางเมตร ออกแบบในคอนเซปต์ ModernTropical นำสมัยแต่ยังให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยในรีสอร์ทกับการวางบ้านหันทิศเหนือทิศใต้รับลม ไม่รับแด พร้อมที่จอดรถสูงถึง 5 คันพร้อมระบบไฟรองรับ EV charger และจัดเตรียมลิฟท์ส่วนตัวไว้ภายในบ้าน โดยแบ่งฟังก์ชั่นแต่ละห้องไว้อย่างลงตัว้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในบ้านทั้งนี้ บริษัทฯ คาดว่าจะสามารถปิดการขายโครงการในเฟสแรกด้ภายในสิ้นปี 2566 นี้

นางสาววัลเลอรี่ ชิวชร์ ผู้อำนวยการ Asia International School Limited (AISL) กล่าวว่า โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะโรงเรียนนานาชาติชั้นนำของประเทศไทย และได้รับรางวัล Best Top International School” in Thailand จาก The Asian Parent Awards ด้วยประสบการณ์การพัฒนาโรงเรียนที่ผ่านมา ทำให้เข้าใจถึงสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยนอกโรงเรียนที่มีความสำคัญเทียบเท่ากับการศึกษาจึงต้องการสร้างต้นแบบ Family Community เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี และเอื้อให้เกิดประโยชน์ทางด้านการศึกษา เราจึงนำประสบการณ์การพัฒนาโรงเรียน มาร่วมพัฒนาเป็นฟังก์ชั่นบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการที่ตอบโจทย์ผู้ปกครองและเด็ก อาทิ ับเฮ้าส์ขนาดใหญ่มีฟังก์ชั่นให้สมาชิกครอบครัวใช้งานได้จริง สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือยาว 25 เมตรพร้อมสระเด็ก สวนขนาดใหญ่พื้นที่กว่า 5 ไร่ และถนนเลนพิเศษสำหรับจักรยานเพื่อเด็กๆสามารถขี่จักรยานไปโรงเรียนผ่านทางพิเศษที่เชื่อมกับประตูโรงเรียน ห้องออกกำลังกาย สตูดิโอสำหรับคลาสโยคะพิลาทิส และบัลเลต์ ห้องประชุม พื้นที่อ่านหนังสือ ห้องสำหรับจัดปาร์ตี้ และห้องซ้อมดนตรี เป็นต้น

ายชาญวิชญ์ พสุวัต หัวหน้าแผนกพัฒนาการออกแบบโครงการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก กล่าวว่าภาพรวมตลาดบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ขึ้นไป มีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยพบว่าอัตราการเปิดตัวโครงการใหม่เพิ่มขึ้น 205% เมื่อเทียบกับครึ่งปีแรกของปี 2565 โดยเฉพาะทำเลกรุงเทพฯ ตอนเหนือ พบว่าเพียงครึ่งปีแรก มีอัตราการเปิดตัวโครงการใหม่สูงขึ้นถึง 81% เมื่อเทียบกับตัวเลขทั้งปีของปี2565

สำหรับทำเลกรุงเทพฯ ตอนเหนือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำเลย่านวิภาวดีรังสิต/ดอนเมืองถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพ และมีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากเป็นทำเลที่ได้มีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานไว้เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางคมนาคมทางรถยนต์ รถไฟฟ้า และอยู่ใกล้กับสนามบิน  โดยเฉพาะสนามบินดอนเมืองที่มีแผนการขยายสนามบินระยะที่ 3 อีกทั้งยังมีโครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยายศูนย์ราชการฯ จากแผนพัฒนาดังกล่าวล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยในพื้นที่ขยายตัว อีกหนึ่งดัชนีชี้วัดความมีศักยภาพของทำเลนี้คือ ราคาประเมินที่ดินในปัจจุบันที่มีการปรับตัวสูงขึ้นถึง 25% ในขณะที่พื้นที่กรุงเทพฯ โดยเฉลี่ยปรับเพิ่มขึ้นเพียง 2.8%

จากการที่ CBRE ได้ทำการตลาดและการขายบ้านระดับลักซ์ชัวรี่ที่ผ่านมา พบว่าผู้บริโภคมีความต้องการบ้านเดี่ยวในทำเลกรุงเทพฯ ตอนเหนือเป็นอย่างมาก แต่ทำเลดังกล่าวมีการเปิดตัวโครงการเพื่อขายน้อยมากเมื่อเทียบกับทำเลที่อยู่อาศัยอื่นๆ เนื่องจากที่ดินส่วนใหญ่ได้ถูกพัฒนาไปในทางคอมเมอร์เชียล หรือเป็นสถานที่ราชการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการระดับลักซ์ชัวรี่ในปีนี้มีเพียงโครงการ ไฮด์พาร์ค การ์เด้น วิภาวดี ซึ่งถือว่าเป็นโครงการแรกที่มีจุดเด่นในแง่ของการออกแบบบ้านเพื่อตอบสนองความต้องการบ้านระดับลักซ์ชัวรี่ในทำเลนี้ ที่มีทั้งความสวยงามทันสมัย และเน้นในเรื่องพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม ให้ความสำคัญกับทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัว อีกทั้งการคัดเลือกวัสดุอุปกรณ์เกรดพรีเมี่ยม รวมถึงการออกแบบส่วนกลางที่หลากหลายและเน้นประโยชน์สูงสุด ใช้งานได้จริงและตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย การที่ทำเลดังกล่าวมีสินค้าออกมาน้อยในขณะที่ความต้องการมีอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้อัตราการขายโครงการในทำเลวิภาวดี/ดอนเมืองนี้สูงถึ 100%”

นายชาญวิชญ์กล่าวเสริมว่านอกจากเป็นโครงการที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์การซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองแล้ว การที่โครงการตั้งอยู่ติดกับโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ ยังเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ซื้อในแง่ของการลงทุนอีกด้วยเพราะมีตลาดเช่าที่พักอาศัยจากครอบครัวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีลูกเรียนในโรงเรียนดังกล่าว ตลอดจนตลาดขายต่อที่คล่องตัวกว่าเพราะมีดีมานด์ใหม่ๆเข้ามาทุกปี ด้วยปัจจัยต่างๆที่กล่าวมาส่งผลให้โครงการมีความโดดเด่นท่ามกลางตลาดบ้านลักซ์ชัวรี่ที่มีการเปิดตัวกันอย่างคึกคักในปีที่ผ่านมา

โครงการไฮด์พาร์ค การ์เด้น วิภาวดี เตรียมเปิดโอกาสให้จองในงานพรีเซลล์วันที่ 6 – 8 ตุลาคม 2566 พร้อมข้อเสนอพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียน และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @hydeparkgarden หรือ โทร 082 491 6166

………………………………………………………………………………………………………………

📍www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *