🔴 ใหม่!! ลูกอมลัชซาวร์ กลิ่นเลมอน และกลิ่นองุ่น อร่อยหนึบ เคี้ยวหนับ สอดไส้ผลไม้เต็มคำ

ลูกอมลัชซาวร์ รสชาติใหม่ กลิ่นเลมอน และกลิ่นองุ่น เปรี้ยว เคี้ยวหนึบ

11 มีนาคม 2565, กรุงเทพมหานคร – ลัช (Lush) ลูกอมเคี้ยวนุ่มสอดไส้หลากรสชาติที่คุณคุ้นเคย โดยบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เอาใจวัยมันส์ด้วยความสนุก 2 รสชาติใหม่สุดต๊าช เคี้ยวหนึบ นุ่มหนับ
ไม่มีเบื่อกับ ลูกอมลัชซาวร์ (Lush Sour) กลิ่นเลมอน และกลิ่นองุ่น ที่อัดแน่นด้วยไส้ผลไม้ผสานรสชาติความเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดของเลมอน และความหอมหวานกลมกล่อมขององุ่นที่คุณชื่นชอบ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและฟินหนุบหนับไปรสชาติสไตล์ทรอปิคอล

นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลูกอมลัช ถือเป็นความอร่อยในตำนานของลูกอมเคี้ยวนุ่มสอดไส้ช็อกโกแลตที่ทุกคนคุ้นเคย และตอนนี้เราได้ก้าวมาอีกขั้นกับสินค้าใหม่ล่าสุดในกลุ่มรสชาติผลไม้แท้จากธรรมชาติอย่าง ลูกอมลัชซาวร์ 2 รสใหม่ ได้แก่ กลิ่นเลมอน และกลิ่นองุ่น เหมาะสำหรับแฟนคลับลูกอมลัชทั่วประเทศ และกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ New Gen โดยเฉพาะในกลุ่มอายุ 13 – 18 ปี ที่กล้าแสดงออก เป็นตัวของตัวเอง ชอบความท้าทาย และชอบลองผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยเฉพาะเวลาง่วง เบื่อ เพลีย ซึ่งน่าจะถูกใจรสชาติเปรี้ยวอมหวานที่ผสานกันอย่างลงตัว พร้อมความหนึบหนับ เคี้ยวเพลินในไซส์ใหญ่พอดีคำของลูกอมลัชซาวร์ทั้ง 2 รสชาติ และถือเป็นการสร้างสีสันให้ตลาดลูกอมเคี้ยวนุ่มของเมืองไทยให้เกิดกระแสอีกทางหนึ่ง

ภาพยนต์โฆษณาออนไลน์ ลูกอม ลัชซาวร์ ทางTiktok Jack ‘n Jill Thailand

เตรียมฟินขั้นสุดไปกับรสชาติแสนอร่อยลงตัวของ ลูกอมลัชซาวร์ กลิ่นเลมอน และกลิ่นองุ่น ที่มาพร้อมแพ็คเกจใหม่ ลายการ์ตูนสีสันสดใส ดีไซน์ทันสมัยในรูปแบบซองซิปล็อกที่พกพาสะดวก ไม่หกเลอะเทอะ ในราคาสุดคุ้มเพียง 15 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามกิจกรรมข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแบรนด์ลัช ทาง Facebook fan page: www.facebook.com/JacknJillThai และ Tiktok Account : https://vt.tiktok.com/ZSeKqMUc9/

#LushSour  #ลัชซาวร์  #ลูกอมลัช  #เปรี้ยวเคี้ยวหนึบ

###

เกี่ยวกับ บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อปี 2535 เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวภายใต้ แบรนด์ แจ็คแอนด์จิล (Jack’n Jill) โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย อาทิ ลัช, ไดนาไมท์, โลซาน, ฟันโอ, ครีมโอ, ดิวเบอร์รี่, ทิวลี่ และ โรลเลอร์ โคสเตอร์ เป็นต้น ซึ่งตลอด 29 ปีที่ผ่านมา บริษัทยังคงยึดมั่นในคุณค่าหลักของพันธกิจ คือ การมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกคน หรือ Delight everyone with good food choices.

….…….….…….……….……….…….………

📍www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *