🔴 “อินเตอร์ ฟาร์มา” เขย่าตลาดคอลลาเจน ส่ง“โปรแบค อัลตร้า คอลลาเจน”สูตรเฉพาะของอินเตอร์ ฟาร์มา ลุยยึดหัวหาดคู่แข่ง

อินเตอร์ ฟาร์มา จัดทัพใหญ่ ส่ง โปรแบค อัลตร้า คอลลาเจนเขย่าตลาดคอลลาเจนเมืองไทย พร้อมชูจุดขายรวม 12 สารอาหารสำคัญที่ช่วยในเรื่องทำให้ผิวงามขึ้น (Beautifiers) ทั้ง โปรไบโอติกสายพันธุ์ที่มีงานวิจัยว่าช่วยเรื่องผิวพรรณ พรีไบโอติก โคเอนไซม์คิวเท็น วิตามินซี และไฮโดรไลซ์ฟิชคอลลาเจนอยู่ในซองเดียว หลังสบช่องเป็นรายแรกในประเทศไทยที่ทำตลาดในระดับ Ultra Collagen ตั้งเป้ายอดขาย 3 เดือนแตะ 10 ล้านบาท ไม่หวั่นตลาดแข่งเดือด

ดร.ตฤณวรรธน์ ธนิตนิธิพันธ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ ฟาร์มา จำกัด (มหาชน)หรือ IP ผู้นำด้านนวัตกรรมโปรไบโอติกและการดูแลสุขภาพ เปิดเผยว่า จากความต้องการของผลิตภัณฑ์สินค้าในกลุ่มคอลลาเจนทุกรูปแบบที่มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในตลาดเมืองไทย ส่งผลให้บริษัทฯ มองเห็นโอกาสในการทำตลาด และเพิ่มยอดขาย ด้วยการออกสินค้าใหม่ ภายใต้แบรนด์ “โปรแบค อัลตร้า คอลลาเจน”(Probac Ultra Collagen) โดยมีจุดขายที่รวมโปรไบโอติก(Probiotics) 7 สายพันธุ์ ,พรีไบโอติก(Prebiotics) 2 สายพันธุ์ และโคเอนไซม์ คิวเท็น,วิตามินซี ,ไฮโดรไลซ์ฟิช คอลลาเจน รวม 12 ส่วนประกอบสำคัญใน 1 ซอง เข้ามาทำตลาดเสริมทัพ ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นกลุ่มคนทั่วไปที่อยากมีผิวหน้าที่ดี ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย วัยรุ่น และผู้สูงอายุดีเกินคาด แม้การแข่งขันในตลาด   คอลลาเจนจะรุนแรง มีผู้ประกอบการหลายรายกระโดดเข้ามาเล่นเป็นจำนวนมากก็ตาม

ที่เชื่อมั่นว่าจะประสบความสำเร็จในการทำตลาด มียอดขายช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี 2564 แตะ 10 ล้านบาท ทั้งที่เพิ่งเปิดตัวและเปิดตลาดไปเมื่อวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา เพราะ Ultra Collagen

             

อินเตอร์ ฟาร์มา ถือเป็นรายแรกในประเทศไทยที่ผลิตและทำตลาด นอกจากนี้โปรแบค อัลตร้า คอลลาเจน ยังเป็นโภชนเภสัช และเป็นนวัตกรรมอัลตร้าคอลลาเจนสูตรเฉพาะของอินเตอร์ ฟาร์มา ที่รวม 12 ส่วนประกอบสำคัญอยู่ใน 1 ซอง ซึ่งน่าจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ตรงจุดที่สุด เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ที่วางขายอยู่ในท้องตลาดทั่วไป โดยโปรไบโอติก 7 สายพันธุ์ ประกอบด้วย แล็กโทบาซิลลัส  แอซิโดฟิลัส, แล็กโทบาซิลลัส พาราคาเซอิ, แล็กโทบาซิลลัส รามโนซัส, บิฟิโดแบคทีเรียม บิฟิดัม, บิฟิโดแบคทีเรียม ลองกัม, บิฟิโดแบคทีเรียม อินฟานทิส, บาซิลลัส โคแอกกูแลน และพรีไบโอติก 2 สายพันธุ์ประกอบด้วย รีซิสแทนท์ มอลโทเด็กซ์ทริน(ไฟเบอร์ซอล-2) ,ฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ (FOS) ซึ่งหากรวม   โคเอนไซม์ คิวเท็นที่ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยฟื้นฟูผิว,วิตามินซี ช่วยเพิ่มการดูดซึม เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย และไฮโดรไลซ์ฟิช คอลลาเจน(Hydrolyzed fish collagen) คอลลาเจนจากปลาสูตรพิเศษ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีกรดอะมิโนเป็นองค์ประกอบหลักของคอลลาเจนสูง ขนาดโมเลกุลเล็ก ละลายน้ำง่าย และดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี ไม่เหม็นคาวด้วย ความล้ำลึกในเรื่องของการช่วยขจัดสารพิษออกจากผิวหน้า ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวแข็งแรง ดูอ่อนกว่าวัย จากภายในสู่ภายนอก ประกอบกับช่วง 1 เดือนแรกที่เปิดตลาดบริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อ 2 แถม 1 ด้วย จากราคาปกติที่ขายกล่อง(30ซอง)ละ 2,700 บาท

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โปรแบค อัลตร้า คอลลาเจน”(Probac Ultra Collagen) บริษัทฯจะบุกทุกช่องทาง ทั้งโรงพยาบาล คลินิก ร้านขายยาทั่วไป ห้างค้าปลีกสมัยใหม่(โมเดิร์นเทรด) ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ของบริษัทฯทั้ง เพจ Facebook Interpharma Thailand ,เว็บไซต์ https://www.interpharma.co.th/ ,ไลน์ @interpharma ,คอลเซ็นเตอร์ 094-956-9536 รวมถึงช่องทาง Shopee เพื่อปูพรมให้สินค้ากระจายครอบคลุมถึงผู้บริโภคทั่วประเทศมากที่สุด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมโปรไบโอติกและการดูแลสุขภาพครบวงจรของอินเตอร์ ฟาร์มา

ดร.ตฤณวรรธน์ กล่าวต่อว่า มีรายงานผลการทดลองรับประทาน โปรแบค อัลตร้า คอลลาเจนด้วย โดยทดลองในผู้หญิงอายุ 33-55 ปี 47 คน นาน 3 เดือน พบว่า จำนวนริ้วรอยลดลง 26% ผิวอ่อนนุ่มขึ้น 19% และทดลองในผู้หญิงอายุ 40-59 ปี จำนวน 33 คน นาน 2 เดือน พบว่า ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น 28% ความหนาแน่นของคอลลาเจนในผิวก็เพิ่มมากขึ้นด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ : https://bit.ly/3DcYktQ

###

📍www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *