🔴 ฮาเก้น-ดาส ชวนสัมผัสประสบการณ์ความสดชื่นไปกับไอศกรีมแบบแท่งรสชาติใหม่ล่าสุด แคนตาลูป เมล่อน และการกลับมาของราสป์เบอร์รีที่คุณชื่นชอบ

เปิดประสบการณ์ใหม่ของการรีเฟรชความสดชื่น ต้อนรับช่วงเวลาแห่งมิตรภาพและความสนุกสนาน ด้วยไอศกรีมแบบแท่งรสชาติใหม่ล่าสุดจาก Häagen-Dazs ที่ผสมผสานผลไม้แท้ที่คุณหลงใหลอย่าง แคนตาลูป และเมล่อน เข้าด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมเติมเต็มความสุขกับการกลับมาของรสชาติราสป์เบอร์รี ที่หลายคนชื่นชอบ

ฮาเก้นดาส (Häagen-Dazs) ไอศกรีมพรีเมียมชื่อดังระดับโลก ชวนคุณเติมความสดชื่น คลายความเหนื่อยล้า เพื่อเริ่มต้นความสนุกครั้งใหม่ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยไอศกรีมรสผลไม้ที่รังสรรค์จากความชำนาญและวัตถุดิบระดับพรีเมียมชั้นยอด ให้คุณเพลิดเพลินไปกับไอศกรีมแบบแท่งรสชาติใหม่ล่าสุด แคนตาลูป เมล่อน พร้อมต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของรสชาติที่หลายคนโปรดปรานอย่าง ราสป์เบอร์รี ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมและรสสัมผัสนุ่มละมุนเกินห้ามใจ ตามแบบฉบับความอร่อยด้วยสูตรเฉพาะของฮาเก้นดาส

ไอศกรีมแบบแท่งรสแคนตาลูป เมล่อน ที่สุดของการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันและเก็บเกี่ยวแคนตาลูป  เมล่อนในช่วงที่สุกเต็มที่ คุณภาพดีที่สุดและสมบูรณ์แบบจากแถบยุโรป ผสมผสานกับความหอมหวานของไวท์ช็อกโกแลตรสราสป์เบอร์รีสีชมพูที่เคลือบด้านนอกอย่างลงตัว พร้อมให้สัมผัสนุ่มละมุนเกินห้ามใจ เพื่อให้ได้ไอศกรีมรสชาติยอดเยี่ยม ชุ่มฉ่ำ สดชื่น และได้กลิ่นหอมของผลไม้แท้ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

ไอศกรีมแบบแท่งรสราสป์เบอร์รี อีกหนึ่งรสชาติที่ทุกคนจะต้องหลงรักกับที่สุดของไอศกรีมที่ให้คุณได้สัมผัสถึงความเข้มข้นของไวท์ช็อคโกแลตสีชมพูที่เคลือบพร้อมกับเนื้อราสป์เบอร์รี และความละมุนของเนื้อไอศกรีมผสมผสานกับซอสราสป์เบอร์รีที่สอดไส้อันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเติมเติมความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านรสชาติและเนื้อสัมผัสที่หวานอมเปรี้ยว กรุบกรอบ และคืนวามสดชื่นอย่างลงตัว

นอกจากการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศเพื่อรังสรรค์ความพรีเมียมตามแบบฉบับของไอศกรีมฮาเก้นดาส เรายังใส่ใจและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต แม้กระทั่งการบรรจุถึง 2 ชั้น เพื่อรักษาคุณภาพและความอร่อยเพื่อส่งตรงถึงมือคุณในทุกแท่ง  

ดื่มด่ำไปกับไอศกรีมแบบแท่งรสชาติผลไม้แท้ที่ยากจะห้ามใจทั้ง แคนตาลูป เมล่อน และราสป์เบอร์รี จากฮาเก้น-ดาสที่คุณหลงใหลได้แล้ววันนี้ ในรูปแบบไอศกรีมสติ๊กบาร์ ราคา 99 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook , Instagram หรือLine @: HaagendazsTH

###

เกี่ยวกับ Häagen-Dazs

Häagen-Dazs ทำไอศกรีมมาตั้งแต่ปี 1961 Reuben Mattas ผู้ก่อตั้งบริษัทมีวิสัยทัศน์ที่จะทำไอศกรีมที่รสชาติดีที่สุดในโลกโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไอศกรีม Häagen-Dazs ทุกรสตั้งต้นมาจากครีมแท้และนมก่อนจะนำไปผสมสานกับวัตถุดิบที่ได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดี แม้จะเริ่มต้นจากไอศกรีมรสพื้นฐานสามรสได้แก่ รสช็อกโกแลต รสวานิลลา และรสกาแฟ วันนี้แบรนด์มีผู้ติดตามหลายล้านคนจากมากกว่า 84 ประเทศทั่วโลกและมีการจัดจำหน่ายไอศกรีมดังกล่าวในร้าน Häagen-Dazs ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและร้านสะดวกซื้อทั่วไปรวมถึงช่องทางการให้บริการอาหารต่าง ๆ และมีสินค้ามากกว่า 24 ตัวรวมถึงไอศกรีมไพน์ มินิคัพ และสติ๊กบาร์ และรสชาติไอศกรีมที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแมคคาดาเมียนัท เบลเยี่ยน ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ มัชฉะกรีนที วานิลลา และคุกกี้แอนด์ครีม

สถานที่จัดจำหน่าย

Villa Market
MaxValu
ริมปิงซุปเปอร์มาเก็ต
Foodland
Home fresh mart
Gourmet Marke
Tops
Lotus’s
Family Mart
📍www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *