ชมรมสื่อมวลชนส่งเสริมการท่องเที่ยว(ช.ส.ท.) ขอให้พี่น้องสื่อมวลชนทุกสาขา พี่ชาวไทยทุกคน ร่วมกันรณณรงค์ไม่ให้ประชาชน ขายสิทธิ์ ขายเสียง ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หรือ สส. ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้

ชมรมสื่อมวลชนส่งเสริมการท่องเที่ยว(ช.ส.ท.) ขอให้พี่น้องสื่อมวลชนทุกสาขา พี่ชาวไทยทุกคน ร่วมกันรณณรงค์ไม่ให้ประชาชน ขายสิทธิ์ ขายเสียง
ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หรือ สส. ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้

ขอให้คนไทยทุกคนร่วมใจกันไม่ขายสิทธิของเราให้ใคร ไม่ว่าจะได้รับเงินค่าตอบแทนมากน้อยเท่าไหร่ เรารับเงินจากเขาครั้งเดียว. แต่เขาจะนำสิทธิของเราไปใช้ได้ตลอด ประเทศชาติจะต้องตกอยู่ในวงจรอุบาทว์ของกลุ่มทุนที่จะเข้ามาปกครองประเทศ พวกเราชาวไทยทุกคนจะต้องอยู่ภายใต้การปกครองของกลุ่มคนที่มุ่งหวังจะเข้ามากอบโกยประโยชน์จากประเทศไทย จากคนไทยให้คุ้มค่ากับเงินที่เขาต้องเสียไป

อย่ายอมให้นักการเมืองสกปรกมาปกครองประเทศ เราจะต้องเป็นทาสของคนสกปรกพวกนี้ ถ้าคุณยังเห็นแก่เศษเงินที่เขาหยิบยื่นให้ คุณจะทำให้คนไทยทุกคนเสียอิสรภาพ

จงจำไว้ว่า นักการเมืองที่เอาเงินมาให้เราตอนเลือกตั้ง เขาคือคนที่จะมาปล้นสิทธิคนความเป็นไทยของคุณ ปล้นทรัพยากรของประเทศไทยตลอดกาล

‎#ช.ส.ท.ไม่สนับสนุนซื้อเสียง
‎#ช.ส.ท.เลือกตั้งสีขาว ประชาชนคนไทยไม่ขายเสียง

…………………………….….….…….

www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *