
นายศิริวัฒน์ บุปผาเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ ให้เกียรติมาเป็นประธานพิธีเปิดงานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับคณะชมรมสื่อมวลชนส่งเสริมการท่องเที่ยว หรือ ช.ส.ท. ในโอกาสจัดกิจกรรมท่องเที่ยวเยือนจังหวัดอุตรดิตถ์ “สุขทันที..ที่เที่ยวอุตรดิตถ์”





ค่ำวันที่ 8 สิงหาคม 2568 ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสีหราช จ.อุตรดิตถ์ ที่ผ่านมา นางวรางคณา สุเมธวัน ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยว (ช.ส.ท.) ได้จัดกิจกรรมนำคณะนักท่องเที่ยววัยเก๋า และ สื่อมวลชน จำนวนกว่า 90 คน เดินทางท่องเที่ยวเมืองลับแล อุตรดิตถ์ ภายใต้ชื่อกิจกรรม “สุขทันที…ที่เที่ยวอุตรดิตถ์” ระหว่างวันที่ 7-10 สิงหาคม 2568 เพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งวันแม่ และเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดอุตรดิตถ์ โดย นายศิริวัฒน์ บุปผาเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ ให้เกียรติมาเป็นประธานพิธีเปิดงานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับคณะฯ และกล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย นายกรรชกร ประเสริฐ ประธานหอการค้าจังหวัดอุตรดิตถ์, นายวชิรพันธ์ เตชะเอราวัณ ประธานสภาอุตสาหกรรม ท่องเที่ยว และ นางสาวภัททิรา คำอภิวงศ์ รองผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานแพร่ ศูนย์ประสานงานจังหวัดอุตรดิตถ์ และเผยทิศทางการกระตุ้นท่องเที่ยวเส้นทาง Grand Monent เมืองลับแล สุขทันที ที่เที่ยวอุตรดิตถ์




ทั้งนี้ บรรยากาศงานเลี้ยงต้อนรับและผู้ร่วมงานที่ห้องบอลรูม โรงแรมสีหราช อุตรดิตถ์ เต็มไปด้วยความสนุกสนานคึกคัก ภายในงานมีการจับรางวัลมอบของที่ระลึกจากแบรนด์ของผู้สนับสนุนกิจกรรมท่องเที่ยวของ (ช.ส.ท.) หลายรายการให้แก่สมาชิกนักท่องเที่ยววัยเก๋าและทีมงานอย่างคับคั่ง..



#สุขทันทีที่เที่ยวอุตรดิตถ์ #ชสท #ชมรมสื่อมวลชนส่งเสริมการท่องเที่ยว #อุตรดิตถ์ #เมืองลับแล #ทททภาคเหนือ #ทททสำนักงานแพร่
#ศูนย์ประสานงานการท่องเที่ยวจังหวัดอุตรดิตถ์ #เที่ยวอุตรดิตถ์ติดใจ #indyloveเช็คอิน #indyreport
…………………………………………….
www.indyreport.com
