ชมรมสื่อมวลชนส่งเสริมการท่องเที่ยว (ช.ส.ท.) จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567
เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ผ่านมา ชมรมสื่อมวลชนส่งเสริมการท่องเที่ยว (ช.ส.ท.) ได้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567 และงานเลี้ยงสังสรรค์ ณ ห้องวิภาวดี บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมปริ๊นส์ตั้น พาร์ค สวีท กรุงเทพมหานคร สมาชิกและแขกผู้มีเกียรติในวงการสื่อและการท่องเที่ยวเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง
โดยการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567 ชมรมสื่อมวลชนส่งเสริมการท่องเที่ยว (ช.ส.ท.) จัดขึ้นทุกปีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสรุปการรายงานผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา และนำเสนอแผนงานสำหรับปี 2568 ซึ่งมุ่งเน้นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน พร้อมกับการแสดงวิสัยทัศน์เพื่อพัฒนาวงการสื่อมวลชนในด้านการท่องเที่ยวให้ก้าวหน้าต่อไป
ปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงสังสรรค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกร่วมกัน งานครั้งนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (TAT), บริษัท โทรคมนาคม แห่งชาติ จำกัด มหาชน , บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด, ซีพีแรม, ซีพีแลนด์
#ชสท #ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยว #AmazingThailand #ททท
#การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #TAT #บริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติจำกัดมหาชน #วิริยะประกันภัย #ซีพีแรม #ซีพีแลนด์
……….……..…………….……….……..……..
www.indyreport.com