ททท. ผนึกพลังกับ พีที แมกซ์ การ์ด และพันธมิตร ชวนเที่ยว 72 เส้นทางสายศรัทธา 55 เมืองน่าเที่ยว(เมืองรอง) พร้อมมอบส่วนลดและของรางวัลสุดพิเศษ

✨วันที่ 12 มิถุนายน 2567 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ พีที แมกซ์ การ์ด โรงแรมในเครือฟอร์จูน และซิกท์ เร้น อะ คาร์ พร้อมด้วย อ.คฑา ชินบัญชร เปิดตัวโครงการ พีที แม็กซ์ การ์ด ท่องเที่ยว 72 เส้นทางสายศรัทธา 55 เมืองน่าเที่ยว(เมืองรอง) ภายใต้แนวคิด ชวนคนไทยเที่ยวตามรอยเส้นทางสายศรัทธาพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากพันธมิตรในโครงการ และทริป exclusive ตามรอยศรัทธากับอาจารย์คฑา ชินบัญชร พรีเซนเตอร์ของโครงการ ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองน่าที่ยว(เมืองรอง) เพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวและเพิ่มรายได้จากการท่องเที่ยวกระจายสู่เมืองรอง ก่อให้เกิดมูลค่าทางเศรษฐกิจและสังคม รวมทั้งการพัฒนาคุณภาพและบริการให้ได้มาตรฐานเพื่อรองรับนักท่องเที่ยว โดยมีนางสาวสมฤดี จิตรจง รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ (ททท.) อ.คฑา ชินบัญชร ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวสายศรัทธา นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี นายไพสิฐ แก่นจันทน์ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจโรงแรม บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) และนายภูมน สมดี ผู้จัดการทั่วไป ซิกท์ เร้น อะ คาร์ ให้เกียรติร่วมงาน ณ สถานีบริการน้ำมัน Max Park Salaya เขตทวีวัฒนา​กรุงเทพมหานคร

โดยโครงการดังกล่าว ททท.ผนึกพลังพันธมิตรที่สามารถส่งเสริมการท่องเที่ยวได้อย่างครบวงจร ได้แก่ พีที แมกซ์ การ์ด ซึ่งมีฐานสมาชิกกว่า 22 ล้านราย โดยสมาชิกที่เดินทางท่องเที่ยวเมืองน่าเที่ยว (เมืองรอง)สามารถใช้บริการและสะสมแต้มที่สถานีน้ำมันหรือร้านค้าในเครือพีที โดยจะได้รับ E-Stamp 2 ดวงต่อวัน เพื่อนำไปแลกของรางวัลต่างๆ ตั้งแต่ 1 กรกฎาคมถึง 31 สิงหาคม 2567


ขณะที่โรงแรมในเครือฟอร์จูนทั้ง 9 แห่ง ในเมืองน่าเที่ยว(เมืองรอง) มอบสิทธิพิเศษเป็นส่วนลดค่าห้องพัก และบริการ Late Checkout ให้แก่สมาชิกพีที แมกซ์ การ์ด เมื่อทำการจองก่อนเข้าพักอย่างน้อย 7 วัน ตั้งแต่บัดนี้ – 31 สิงหาคม 2567
นอกจากนี้ รถเช่าซิกท์ เร้น อะ คาร์ ยังมอบสิทธิพิเศษให้แก่นักท่องเที่ยว ที่เดินทางใน 55 เมืองน่าเที่ยว(เมืองรอง)เป็นค่าบริการเช่ารถราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 699 บาทต่อวันและหากมียอดค่าเช่าครบ 4,000 บาทขึ้นไปจะได้รับคูปองส่วนลด 300 บาทต่อสัญญาและเมื่อมียอดค่าเช่าครบ 5000 บาทขึ้นไปจะได้รับคูปองส่วนลด 500 บาทต่อสัญญาพร้อมรับสิทธิ์ upgrade 1 level เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2567
และอาจารย์คฑา ชินบัญชรเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวเดินทางเส้นทางสายศรัทธาและลุ้นรางวัลร่วมทริป exclusive ที่จังหวัดนครพนมในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้และรับแผ่นบูชาที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโครงการ

……………………………….……….

www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *