🔴 ครบเครื่องเรื่องเดย์กอล์ฟ ไน้ท์กอล์ฟ สมาร์ทสกอร์ และประกันนักกอล์ฟ หนึ่งเดียวในประเทศไทย “ซัมมิท กรีน วัลเล่ย์ เชียงใหม่” ผนึกกำลังกับพันธมิตรธุรกิจตอบโจทย์ทุกความท้าทายนักกีฬากอล์ฟ

1 เมษายน 2567 เชียงใหม่ยืนหนึ่งเรื่องสนามไนท์กอล์ฟแห่งเดียวในภาคเหนือ  ซัมมิท กรีน วัลเล่ย์ปรับโฉมพัฒนาสนามกอล์ฟพร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ ทุ่มงบประมาณติดตั้งระบบเทคโนโลยีแสงสว่าง LED เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ครบ 18 หลุม และระบบสมาร์ทสกอร์ สกอร์การ์ดแบบดิจิทัล และประกันนักกอล์ฟนวกิจ เอาใจนักกอล์ฟสำหรับการออกรอบให้เพลิดเพลินกับกิจกรรมเพลย์ออฟ ท่ามกลางความร่มรื่นของบรรยากาศหุบเขาสีเขียวกรีน วัลเล่ย์ ของอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

นายอัครพงศ์ จุฬางกูร กรรมการผู้จัดการของสนามกอล์ฟซัมมิท กรีน วัลเล่ย์ เชียงใหม่ กล่าวว่าเพื่อเป็นการเพิ่มเติมความสะดวกสบายในการออกรอบให้แก่นักกอล์ฟทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติสำหรับการออกรอบในยามค่ำคืน ในฐานะที่ ซัมมิท กรีน วัลเล่ย์ เป็นสนามไนท์กอล์ฟหนึ่งเดียวในภาคเหนือ  ทางสนามฯจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้นักกอล์ฟได้เติมเต็มประสบการณ์การออกรอบได้อย่างสนุก ท้าทาย และเต็มไปด้วยความประทับใจด้วยการทุ่มงบประมาณในการปรับปรุงสนาม พร้อมนำเอาระบบไฟไนท์กอล์ฟที่ทันสมัยมาติดตั้งใหม่ ครบทั้ง 18 หลุม  ภายใต้การออกแบบดีไซน์ระบบแสงสว่าง โดยกระจายแสงที่ได้มาตรฐานสูงสุดเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยการมองเห็นทั้งในระยะใกล้และไกล ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจากประเทศเกาหลีซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแสงสำหรับการกีฬากลางคืน ทั้งนี้ สนามกอล์ฟซัมมิท กรีน วัลเล่ย์ เชียงใหม่ จะเป็นสนามกอล์ฟแห่งแรกของเชียงใหม่ที่วางระบบไฟส่องสว่างทันสมัยครบครันเทียบเท่าสนามกอล์ฟซัมมิท วินด์มิลล์ ถนนบางนา กรุงเทพฯ ที่เป็นสนามกอล์ฟของกลุ่มซัมมิท คอร์เปอเรชั่น ที่ติดอันดับมาตรฐานที่ดีที่สุดของสนามกอล์ฟที่สามารถเล่นไนท์กอล์ฟอันดับต้นๆ ของประเทศไทย

           

  

นอกจากนี้ ปัจจุบันนี้ ทางสนาม ยังมอบความคุ้มครองความปลอดภัยต่อชีวิต ทรัพย์สิน อุปกรณ์กอล์ฟของนักกอล์ฟด้วยแพคเก็จประกันกอล์ฟรายวันที่มีความคุ้มครองกว่า 500,000 บาท ากบริษัทนวกิจประกันภัย จำกัด มหาชน บริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทยที่เป็นพันธมิตรธุรกิจด้านประกันภัยให้แก่นักกอล์ฟของสนามทุกคนอีกด้วย ดร.ศรัณฐ์ หวั่งหลี รองกรรมการผู้อำนวยการ บมจ. นวกิจประกันภัย กล่าวเพิ่มเติมถึงการจัดทำแพคเกจประกันภัยกอล์ฟรายวันว่า เป็นหนึ่งในนวัตกรรมการดีไซน์แผนคุ้มครองที่บริษัทฯ ได้ร่วมพัฒนาความคุ้มครองแบบพิเศษนี้ให้แก่นักกีฬากอล์ฟที่มาออกรอบที่สนามกอล์ฟซัมมิท กรีน วัลเล่ย์ และนับเป็นสนามแรกในประเทศไทยที่มีประกันมอบให้แก่นักกอล์ฟทุกคน ได้เพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟโดยไม่ต้องกังวลความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ ควบคู่กับการมอบรางวัลสำหรับนักกอล์ฟที่สามารถตีโฮลอินวันได้ตามเงื่อนไขที่สนามซัมมิท กรีน วัลเล่ย์ฯ กำหนด ตลอดปี 2567

     

     และเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 นี้ เป็นต้นไป นักกอล์ฟทุกคนสามารถเพิ่มความท้าทายและความเพลิดเพลินของการออกรอบที่สนามกอล์ฟซัมมิท ด้วยระบบสมาร์ทสกอร์ โซลูชั่นส์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีที่จะมาเติมเต็มระบบการบันทึกข้อมูลและคะแนนระหว่างการออกรอบที่สนามฯ ที่ครอบคลุมถึงการบอกระยะที่แม่นยำ การเก็บสถิติการเล่นกอล์ฟเพื่อการพัฒนาฝีมือ รองรับการเล่นแบบกลุ่มและการแข่งขัน การพิมพ์สกอร์การ์ดผ่านเครื่องคีออสที่สามารถบันทึกภาพบรรยากาศระหว่างการออกรอบ การบันทึกภาพข้อมูลอุปกรณ์การเล่นกอล์ฟเพื่อการตรวจสอบและยืนยันสภาพของอุปกรณ์ก่อนและหลังการเล่น และที่สำคัญที่สุดที่ระบบสมาร์ทสกอร์มอบให้แก่ผู้บริหารสนามกอล์ฟ คือข้อมูลที่ครบถ้วน ถูกต้อง แม่นยำ สำหรับการบริหารจัดการสนามกอล์ฟอย่างครบวงจร ซึ่งนายอินอุค ยอมประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก. สมาร์ทสกอร์ โกลบอล ประเทศไทย ได้ให้ความมั่นใจแก่นักกอล์ฟและผู้บริหารสนามฯ ในวันลงนามสัญญาร่วมธุรกิจระหว่างสนามฯ และสมาร์ทสกอร์ ในการร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจและการพัฒนากีฬากอล์ฟร่วมกัน เมื่อเร็วๆ นี้ ที่สนามซัมมิทฯ เชียงใหม่

             

บจก. สมาร์ทสกอร์ โกลบอล ประเทศไทย เป็นบริษัทสตาร์ทอัพระดับยูนิคอร์นจากประเทศเกาหลี ที่มุ่งเน้นพัฒนาและสร้างนวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับกีฬากอล์ฟเพื่อการยกระดับประสิทธิภาพ ศักยภาพ และความสามารถของนักกีฬากอล์ฟด้วยระบบวิเคราะห์คะแนนและการบริหารจัดการสนามกอล์ฟและการบริหารข้อมูลอย่างครบวงจร

          

ด้าน ายณรงค์ฤทธิ์ สุขไชยปราการ ผู้จัดการทั่วไป สนามกอล์ฟซัมมิท กรีน วัลเล่ย์ฯ กล่าวทิ้งท้ายว่า ความสมบูรณ์แบบของสนามฯ ภายใต้การปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ มีส่วนผลักดันให้กลุ่มนักกีฬากอล์ฟต่างชาติเพิ่มจำนวนมากขึ้น สืบเนื่องจากการปรับปรุงระบบสนามและการเพิ่มเทคโนโลยีที่ทันสมัย ความโดดเด่นของสนามที่สามารถเลือกออกรอบได้ทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน  จึงสร้างโอกาสทางธุรกิจให้สนามฯ มีศักยภาพที่โดดเด่น พร้อมรองรับกลุ่มทัวร์ริสต์นักกอล์ฟชาวต่างชาติเพิ่มขึ้น

ล่าสุด สนามฯ ได้ให้การต้อนรับกลุ่มนักกอล์ฟชาวต่างชาติมีแพลนเดินทางเข้ามาใช้บริการของสนามฯ ในอัตราที่เพิ่มสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชาวเกาหลี ญี่ปุ่น ประเทศในแถบยุโรป และอเมริกา ซึ่งทางสนามฯมั่นใจว่า ทั้งนักกอล์ฟในจังหวัดเชียงใหม่ และจากทั่วทุกมุมโลกที่มาออกรอบจะเพลิดเพลินไปกับกีฬากอล์ฟในสนามที่ได้มาตรฐานทั้งด้านการออกแบบสนามที่ท้าทายฝีมือนักกอล์ฟ และเทคโนโลยีความทันสมัยของระบบการจัดการของสนามฯ ท่ามกลางบรรยากาศสิ่งแวดล้อมที่สวยงามแล้ว ที่นี่ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องอาหาร ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุมสัมมนา ลานกิจกรรมกลางแจ้งกิจกรรมดูดาวในสนามกอล์ฟเขตอนุรักษ์ท้องฟ้ามืดและคลับเฮ้าส์ที่สามารถรองรับนักกอล์ฟและนักท่องเที่ยวได้กว่า 500 คน              

นายณรงค์ฤทธิ์ ยังได้กล่าวเชิญชวนนักกอล์ฟ พันธมิตรในธุรกิจกอล์ฟ โรงแรม ทัวร์ทั้งในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ ผู้จัดกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟ โปรกอล์ฟ ที่วางแผนธุรกิจกิจกรรมกอล์ฟ มาร่วมออกแบบธุรกิจในการมอบประสบการณ์เดย์กอล์ฟและไนท์กอล์ฟร่วมกับสนามกอล์ฟซัมมิท กรีน วัลเล่ย์เชียงใหม่ และขอเชิญนักกอล์ฟผู้ต้องการสัมผัสประสบการณ์การออกรอบเล่นกอล์ฟ การแข่งขัน ในสนามเดย์กอล์ฟ ไนท์กอล์ฟ ที่ได้มาตรฐานหนึ่งเดียวของจังหวัดเชียงใหม่ โดยสามารถติดต่อกับฝ่ายการตลาดของสนามกอล์ฟซัมมิท กรีน วัลเล่ย์ เชียงใหม่ คันทรี คลับ ได้ที่ ฝ่ายการตลาด โทร. +66(0) 53 298 222-3, +66(0) 94 613 91 91 หรือ www.summitgreenvalley.com  และอีเมลล์marketing@summitgreenvalley.com

…………………………………………………………………………………………………………………

📍www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *