🔴 สัมผัสประสบการณ์ชีวิตตามแบบฉบับ BALMUDA แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่เป็นมากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า มาถึงไทยแล้ววันนี้!

เมื่อพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าเชื่อว่า BALMUDA แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับพรีเมียมสัญชาติญี่ปุ่น คงเป็นคำตอบในใจของคนไทยหลายๆ คนอย่างแน่นอน ล่าสุด BALMUDA พร้อมเสิร์ฟโมเม้นท์สุดประทับใจให้คนไทยแล้ว โดยบริษัท พีบี โลจิสติก จำกัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทลเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทย สำหรับการคิกออฟตลาดเมืองไทยครั้งนี้ BALMUDA ได้ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ได้แก่ BALMUDA The Toaster เครื่องปิ้งขนมปังสินค้าขายดีอันดับหนึ่งที่ครองใจคนทั่วโลก และ BALMUDA The Pot กาต้มน้ำขนาดกะทัดรัด ที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามเปี่ยมรสนิยมให้คนไทยได้ร่วมสัมผัสประสบกาณ์สุดพิเศษกัน

นอกจากนี้ได้จัดให้มีงานเปิดตัวแบรนด์ BALMUDA ครั้งแรกในไทย ชวนทุกคนสัมผัสการใช้ชีวิตสไตล์ BALMUDA ภายใต้ธีม My first love”โดยได้รับเกียรติจาก คุณไท จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานกลุ่มแบรนด์และสินค้าอุปโภค บมจ. เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น และคุณเกน เทราโอะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง BALMUDA ร่วมแสดงความยินดี โดยภายในงานทุกท่านจะได้ชมความโดดเด่นของ BALMUDA The Toaster และ BALMUDA The Pot พร้อมชิม Afternoon Tea ที่รังสรรค์โดย 2 เชฟชื่อดัง ได้แก่ เชฟไก่ธนัญญา กุลตั้งพานิช Iron Chef ประเทศไทย มาพร้อมเมนู Portuguese egg tart ปิ้งด้วยโหมดขนมปังบาแก็ตในอุณหภูมิความร้อนที่เหมาะสม ทำให้ egg tart ได้ความกรอบนุ่มอร่อยกำลังดี ส่วน เชฟบิ๊กอรรถสิทธิ์ พัฒนเสถียรกุล Top Chef นำเสนอเมนู Brie Caramalize Onion Mushroom Bruschetta ปิ้งในโหมดขนมปังชีสโทสต์ ทำให้ขนมปังมีสีสันเหลืองทองน่ารับประทาน โดยเชฟได้ใช้ BALMUDA The Toaster ในการทำอาหารทั้ง 2 เมนู รับประทานคู่กับชา หรือกาแฟร้อนๆ รสชาติกลมกล่อมจาก BALMUDA The Pot เนรมิตบรรยากาศให้เป็น Afternoon Tea ที่แสนเฟอร์เฟคที่สุด

BALMUDA (บัลมูดา) ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2246 โดย เกน เทราโอะ (Gen Terao)โดยเน้นคอนเซปต์ Better Moments…Better Life” ที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีกว่า เติมเต็มความสุข รอยยิ้มให้กับทุกคนและครอบครัวในทุกวัน สำหรับกุญแจแห่งความสำเร็จของ BALMUDA คือการออกแบบผลิตภณฑ์ได้อย่างประณีตสวยงาม แถมยังคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยที่ครบครัน ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เน้นความมินิมอล แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ นำเสนอด้วยโทนสีเรียบง่ายคลาสสิค สื่อถึงความเป็น Timeless design ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของแบรนด์จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ BALMUDAสามารถครองใจคนญี่ปุ่น และโด่งดังไปทั่วโลก มีวางจำหน่ายหลายภูมิภาค ได้แก่ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ จีน ไต้หวัน ฮ่องกง สหรัฐอเมริกา ประเทศไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย

ทำไม BALMUDA The Toaster ถึงขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่อร่อยที่สุดเพราะ BALMUDA The Toaster พัฒนาขึ้นจากความตั้งใจของ BALMUDA ที่ต้องการนำเสนอเครื่องปิ้งที่เน้นคุณภาพ และสามารถปิ้งขนมปังได้

หลากหลายชนิด ดังนั้นขนมปังทุกชนิดที่ปิ้งด้วย BALMUDA The Toaster จะต้องมีกลิ่นหอมอบอว รูปทรงขนมปัง    สีเหลืองทอง ด้านนอกกรอบแต่ด้านในนุ่มฟูกำลังดี ให้รสสัมผัสละมุมลิ้นอร่อยตั้งแต่คำแรก เชื่อมโยงทุกโสตสัมผัสได้อย่างกลมกล่อมลงตัว รสชาติอร่อยสมบูรณ์แบบ เพิ่มโมเม้นท์ในการรับประทานอาหารกับครอบครัวและเพื่อนฝูงให้มีความสุขยิ่งขึ้น นอกจากนี้ทางทีม BALMUDA ยังได้เตรียมความพิเศษสำหรับ BALMUDA The Toaster ที่จำหน่ายในไทย โดยออกแบบฟังค์ชัการทำความร้อนของ BALMUDA The Toaster ให้มีอุณหภูมิที่เหมาะกับขนมปังที่มีจำหน่ายในไทยโดยเฉพาะ สามารถปิ้งขนมปังได้ทั้ง ขนมปังหัวกะโหลก ชีสโทสต์ บาแก็ต ครัวซองต์ เบเกิลอิงลิชมัฟฟิน พิซซ่าโทสต์ เค้กข้าว กราแต็ง เพื่อให้มั่นใจว่าคนไทยจะได้รับประทานขนมปังที่อร่อยถูกปากและประทับใจอย่างแน่นอน

BALMUDA The Pot กาต้มน้ำที่นอกจากจะโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ขนาดกะทัดรัด มีน้ำหนักเบาแล้ว ยังผสานเทคโนโลยีไอน้ำ ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิความร้อนได้อย่างแม่นยำ มีฟังค์ชันที่ง่ายต่อการใช้งาน พวยกาทรงโค้งเรียวสวยช่วยเทน้ำไหลรินลงภาชนะได้โดยไม่หกเลอะเทอะ เพิ่มสนุทรีย์ในการริปกาแฟ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของทุกคน

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิสไตล์ BALMUDA กับ 2 ไอเทมสุดฮิต BALMUDA The Toaster ที่สุดแห่งเครื่องปิ้งขนมปัง ราคา 11,990 บาท และ BALMUDA The Pot กาต้มน้ำดีไซน์เก๋ ราคา 5,990 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ เพาเวอร์บาย, เซ็นทรัล ช่องทางออนไลน์ BALMUDA.co.th

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,648 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และมินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้าและ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ 30 มิถุนายน 2566 เซ็นทรัล รีเทลดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 59 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566)

…………………………………………………………………………………………………………………

📍www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *