🔴 แทนคำขอบคุณจากใจ “ซิซซ์เล่อร์” จัดมื้ออาหารสุดพิเศษ ชวนครอบครัวเกษตรกรไทย สัมผัสรสชาติของเมนูอาหารจากวัตถุดิบคุณภาพ

“ซิซซ์เล่อร์” (Sizzler) ร้านอาหารชั้นนำที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยจุดเด่นของผู้นำตลาดสำหรับเมนูสเต๊ก และมีสลัดบาร์ที่เป็นเมนูฮอตฮิตที่ถูกใจคนชอบทานผักผลไม้ รวมถึงการเสิร์ฟเมนูอื่นๆ ที่หลากหลาย โดยสิ่งสำคัญที่ทำให้ซิซซ์เล่อร์ยังคงยืนหนึ่งในบรรดาร้านอาหารที่ครองใจผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี คือ ความใส่ใจ และการไม่หยุดพัฒนาทั้งด้านการให้บริการ การตกแต่งบรรยากาศร้าน รวมถึงการรังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มให้มีความแปลกใหม่ด้วยการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ สด สะอาด ปลอดภัย ทั้งหมดนี้ทำให้ซิซซ์เล่อร์กลายเป็นร้านอาหารที่ตอบโจทย์และครองใจผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยเสมอมา


หากพูดถึงหัวใจหลักของการทำอาหาร สิ่งสำคัญคือการมีวัตถุดิบที่มาจากแหล่งผลิตที่ดีและมีคุณภาพสูง ซึ่งซิซซ์เล่อร์จะไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้ หากขาดเกษตรกรที่เป็นกำลังสำคัญนี้ จึงมีความตั้งใจอยากจะส่งต่อเรื่องราวความประทับใจเหล่านี้มายังผู้บริโภค ให้ได้สัมผัสถึงความตั้งใจของเกษตรกรชาวสวนจากการคัดสรรวัตถุดิบผ่านเมนูของซิซซ์เล่อร์ โดยได้จัดทำวิดีโอเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางของมะเขือเทศจากฟาร์มมะเขือเทศในจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมเจาะลึกต้นกำเนิดวัตถุดิบคุณภาพจากชาวสวนมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการปลูกมะเขือเทศมากว่า 15 ปี จนเข้าใจในทุกกระบวนการปลูกและการดูแลผลผลิตได้เป็นอย่างดีมายังปลายทางคือร้านซิซซ์เล่อร์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้เห็นกระบวนการใส่ใจทุกขั้นตอนของทุกเมนู


คุณเนียง อินไชย หรือพี่ทิ ตัวแทนเกษตรกรฟาร์มมะเขือเทศ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ได้เล่าถึงวิธีการปลูกมะเขือเทศจากการปลูกในแปลงแบบปิด มีอากาศหมุนเวียนได้สะดวก รวมถึงป้องกันเรื่องของแมลง ทำให้ได้ผลผลิตเป็นมะเขือเทศคุณภาพดี โดยพี่ทิ เล่าว่า “เราทำสวนมะเขือเทศมากว่า 15 ปีแล้ว จึงเข้าใจดีว่าการจะทำให้มะเขือเทศคุณภาพดีสีสวย รสหวานกินอร่อยต้องดูแลอย่างไร พอได้เห็นผลผลิตเติบโต แข็งแรงจนเก็บเกี่ยวได้ ก็รู้สึกภูมิใจ ซึ่งความใส่ใจเหล่านี้เกิดจากความรักในอาชีพ เพราะมะเขือเทศเป็นสิ่งที่เลี้ยงดูและจุนเจือครอบครัวให้มีรายได้ รวมถึงต้องการให้ทุกคนมีความสุขไปพร้อมกับการได้รับประทานมะเขือเทศคุณภาพดีที่ถูกปลูกด้วยใจ”

เพื่อแทนคำขอบคุณในความทุ่มเทใส่ใจ ซิซซ์เล่อร์จึงเชิญครอบครัวของเกษตรกรไทยหลายครอบครัว มารับประทานอาหารที่ร้าน เพื่อให้เกษตรกรชาวสวนได้เห็นผลงานความสำเร็จของผลิตผล โดยเสิร์ฟเมนูอาหารที่มาจากวัตถุดิบที่พวกเขาเป็นคนปลูกกับมือ นำมาปรุงโดยเชฟของซิซซ์เล่อร์ เป็นการเพิ่มความพิเศษให้กับมื้ออาหารในครั้งนี้อีกด้วย


นายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ซิซซ์เล่อร์ตระหนักถึงความยั่งยืนที่ต้องเริ่มสร้างตั้งแต่ต้นทางไปจนถึงปลายทาง อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เป็นความภาคภูมิใจ คือการได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการใช้ผลผลิตภายในประเทศ ที่เกิดจากฝีมือเกษตรกรโดยตรง นับเป็นความใส่ใจอย่างยั่งยืนที่มีจุดเริ่มต้นตั้งแต่ต้นน้ำ คือ ชาวสวน ไปจนถึงปลายน้ำ ได้แก่ ผู้บริโภค อันเป็นตามปณิธานของซิซซ์เล่อร์ที่มุ่งมั่นเป็นร้านอาหารแนวสเต๊กและสลัดบาร์เบอร์หนึ่งของประเทศไทย ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของความใส่ใจที่มาพร้อมกับความยั่งยืนเสมอมา


พร้อมกันนี้ เชิญชวนผู้บริโภคมาลิ้มลองเมนูจากมะเขือเทศ ที่เต็มไปด้วยความใส่ใจที่ส่งตรงจากชาวสวนจังหวัดเชียงใหม่ ผ่านเมนูสเต๊กและสลัดบาร์ได้ในทุกวัน ที่ซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือเว็บไซต์ www.sizzler.co.th อีกทั้งสามารถสมัครสมาชิกง่าย ๆ เพียงเพิ่มเพื่อนและลงทะเบียนผ่าน LINE Official Account @SizzlerThai
……………………………………………………………………………………………………
📍www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *