🔴 “ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า” เสิร์ฟเซตเมนูสุดคุ้ม LUCKY SET 888 บาท พร้อมเติมความพิเศษให้ทุกครอบครัวตลอดเดือนสิงหาคม

กรุงเทพฯ 15 สิงหาคม 2566 – ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิชแอนด์ หม่าล่า (Riverside Grilled Fish & Mala) ชวนทุกครอบครัวมาร่วมสร้างโมเมนต์สุดประทับใจตลอดเดือนสิงหาคม ไปกับโปรโมชันเมนูเซตอาหารสุดเฮง Lucky Set ราคา 888 บาท พบกับความอร่อยระดับจักรพรรดิ์ของอาหารจีนสไตล์ฉงชิ่งเสฉวนสูตรต้นตำรับหลากหลายรายการ โดยในเซประกอบไปด้วย

ปลาย่างกระทะร้อนสไตล์ฉงชิ่ง เมนูซิกเนเจอร์ยอดนิยมที่ลูกค้าสามารถตื่นเต้นไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ด้วยการเลือกเนื้อปลาเกรดพรีเมียมตัวโตจาก 4 ชนิด เข้ากับซอสสูตรพิเศษที่มีอยู่ 5 สูตร อีกทั้งยังมีท็อปปิงอีกกว่า 30 ประเภท ครบเครื่องทั้งเนื้อสัตว์ เส้นก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้น และผักสด ให้ได้สั่งเพิ่มเติมเพื่อลิ้มลองความอร่อยแบบตำรับฉงชิ่งขนานแท้ ก่อนเสิร์ฟมาบนจานร้อนขนาดยักษ์
ไก่แช่น้ำมันพริกสไตล์เสฉวน เมนูออเดิร์ฟจานเย็น รสเผ็ดอ่อน ๆ หอมกลิ่นน้ำมันงาพริก เข้ากันกับเนื้อไก่หั่นเป็นชิ้นพอดีคำและเห็ดหูหนูดำกรุบกรอบ
เห็ดทอดโรยเกลือพริกไทย เห็ดทอดอย่างดีจนได้สีทองอร่าม สัมผัสกรอบนอกนุ่มใน เพิ่มความกลมกล่อมด้วยพริกไทยและเกลือ เป็นเมนูอาหารรับประทานเล่นที่ไม่ว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ
กะหล่ำปลีผัดพริกแห้ง ท้าให้ลองความอร่อยของเมนูอาหารจีนสุดคลาสสิกกะหล่ำปลีหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ นำไปผัดด้วยไฟแรงกับกระเทียมและพริกแห้งจากจีน เสิร์ฟมาบนกระทะจุดไฟให้มีกลิ่นหอมตลอดเวลา
ข้าวผัดแฮมลันช์เชี่ยน หอมอร่อยเข้มข้นเต็มรสเครื่องเทศและเนื้อแฮมหั่นเต๋าเต็มคำ ที่ไม่ว่าจะทานคู่กับเมนูอะไรก็ชวนให้อร่อยจนต้องยกนิ้ว
เต็มอิ่มไปกับเซตเมนูอาหารสุดอลังการได้แล้ว ณ ร้านริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิชแอนด์ หม่าล่า ทั้ง 2 สาขา ณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 9 และ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.สำหรับผู้ที่สนใจสามารติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Riverside Grilled Fish TH หรือผ่านบัญชีอินสตาแกรม @riversidegrilledfish.th และสามารถแอด LINE เพื่อดูเมนูและสำรองที่นั่งได้ที่ @rgfandmalath

เกี่ยวกับ ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า

ร้านริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า เป็นร้านอาหารจีนสไตล์ฉงชิ่งเสฉวน ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2548 ณ กรุงปักกิ่ง ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากภายในระยะเวลาไม่นานหลังการเปิดตัว และขยายสาขาไปยังหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศจีน ด้วยความสำเร็จที่ท่วมท้น ชื่อเสียงที่โด่งดัง และรสชาติอาหารที่อร่อยเด็ดเป็นที่เลื่องลือ ทำให้ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป เข้าซื้อกิจการของร้านริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า มาเปิดยังประเทศสิงคโปร์ในปี พ.ศ. 2559 ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคเช่นเดียวกัน ทำให้ในปัจจุบัน ร้านริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า มีสาขารวมมากกว่า 151 สาขาทั่วโลก

……………………………………………………………………………………………………

📍www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *