🔴 การทำงานร่วมกันที่เรียกได้ว่าเป็น “Real Magic” “โคคา-โคล่า” คว้า “วิน-เมธวิน” ร่วมครอบครัว “โค้ก” ในภูมิภาคอาเซียน สำหรับแคมเปญ “สูตรสำเร็จมื้อพิเศษ” ในเอเชีย

แคมเปญการตลาดชุดใหม่ไฮไลต์ความมหัศจรรย์ของการรับประทานอาหารร่วมกัน 

พร้อมร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้คนใช้เวลาในมื้ออาหารด้วยกันอย่างมีความหมายมากขึ้น 


เตรียมพบความสนุกจาก “โคคา
โคล่า” ได้เลย เมื่อกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด ต้อนรับ “วินเมธวิน” ซูเปอร์สตาร์ชาวไทยผู้เป็นทั้งนักแสดงและนายแบบ เข้าสู่ครอบครัว โคคา-โคล่าในภูมิภาคอาเซียน เพื่อร่วมนำเสนอแคมเปญการตลาดชุดล่าสุดในชื่อ “สูตรสำเร็จมื้อพิเศษ” โดยแคมเปญนี้ซึ่งเปิดตัวออกมาพร้อมกันทั่วโลกในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ตั้งใจเผยความมหัศจรรย์ของมื้ออาหารที่ทุกคนรับประทานร่วมกัน พร้อมร่วมสร้างสายสัมพันธ์อันใกล้ชิดระหว่างผู้คนที่เบ่งบานขึ้นได้เมื่อได้มารวมตัวกันที่โต๊ะอาหาร

แคมเปญ สูตรสำเร็จมื้อพิเศษจาก “โคคาโคล่า” ซึ่งมี วินเมธวิน มาร่วมแคมเปญในระดับอาเซียน ต้องการกระตุ้นให้ผู้คนได้ดื่มด่ำไปกับการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มรสชาติอร่อย พร้อมสร้างช่วงเวลาที่ทั้งมหัศจรรย์และน่าจดจำกับเพื่อน ๆ และครอบครัวผ่านประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดึงดูดให้ทุกคนมาอยู่รวมกัน

สำหรับวิน ความทรงจำในมื้ออาหารเป็นความทรงจำที่พิเศษที่สุด “ทุกมื้ออาหารสำคัญกับผมเสมอ ตั้งแต่เด็ก ผมจำได้ว่าช่วงเวลาสนุก ๆ และเหตุการณ์ที่เป็นเมจิกโมเมนต์หลายช่วงที่ผมมีกับครอบครัวมักจะเกิดขึ้นที่โต๊ะอาหาร และหลาย ๆ ครั้งที่ผมอยู่กับทั้งคนในครอบครัวและเพื่อน ๆ ช่วงเวลาที่น่าจดจำร่วมกันก็มักจะเกิดขึ้นที่โต๊ะอาหาร เพราะตรงนี้คือที่ที่ทุกคนมารวมตัวกัน และได้ตื่นเต้นไปกับเรื่องราวหรือเหตุการณ์ใหม่ ๆ ในชีวิตที่แต่ละคนบอกเล่าออกมาตอนที่เราทานอาหารด้วยกัน เพราะงั้นจะมีช่วงเวลาไหนที่มหัศจรรย์ไปกว่าช่วงเวลาที่เรากำลังทานข้าวด้วยกันอีกล่ะครับ” 

สำหรับแคมเปญนี้ วิน ซึ่งเป็นนักชิมตัวจริง จะทำงานร่วมกับ “โคคาโคล่า” เพื่อเผย “เมนูอาหารสุดมหัศจรรย์” ของเขาให้แฟน ๆ และผู้คนในวงกว้างได้รับรู้ ผ่านกิจกรรมที่วินจะเข้ามามีส่วนร่วม ทั้งภาพยนตร์ออนไลน์ หลากหลายกิจกรรมทางโซเชียลมีเดีย ตลอดจนกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ในช่องทางของสื่อมวลชน

แคมเปญ “สูตรสำเร็จมื้อพิเศษ” ซึ่งพร้อมเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะเผยเสน่ห์น่าหลงใหลของวินเมธวิน ในประเทศต่าง ๆ ทั้งประเทศไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม กัมพูชา เมียนมาร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ 

ทั้งนี้ แคมเปญนี้สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้ปรัชญา ‘Real Magic’ ซึ่งเป็นปรัชญาระดับโลกของแบรนด์ “โคคาโคล่า” โดยมีรากฐานมาจากความเชื่อที่ว่า ไม่ว่าจะเป็นทุกวันธรรมดา ๆ หรือวันพิเศษที่ได้มีการวางแผนเอาไว้ ช่วงเวลาของการรับประทานอาหารสามารถแปรเปลี่ยนเป็นช่วงเวลามหัศจรรย์ได้เสมอเมื่อทุกคนได้มาสนุกด้วยกัน สิ่งที่ต้องมีก็คือส่วนผสมที่ลงตัวและพอดี ทั้งเพื่อน ๆ ที่ใช่ อาหารที่อร่อย และ “โคคาโคล่า” ที่เย็นฉ่ำ อร่อยซ่า

ติดตามกิจกรรมต่าง ๆ กับวินและ “โคคาโคล่า” ผ่านการติดตามช่องทางที่เป็นทางการของเราได้ทั้งทาง

Facebook https://www.facebook.com/cocacolaTH

Instagram https://www.instagram.com/cocacola   

Twitter https://twitter.com/CocaCola  

หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.coca-cola.com/th/th

หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.coca-cola.com

 

เกี่ยวกับโคคา-โคล่า อาเซียนและแปซิฟิกใต้ 

บริษัท โคคา-โคล่า (NYSE: KO) เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่มที่มีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค เป้าหมายของบริษัทคือการเติมความสดชื่นให้กับโลกพร้อมทั้งร่วมสร้างความแตกต่าง หน่วยปฏิบัติงานของโคคา-โคล่าอาเซียนและแปซิฟิกใต้ (ASP) ให้บริการในประเทศต่างๆ 25 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และหมู่เกาะแปซิฟิก เรานำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องดื่มแบบมีฟอง น้ำดื่ม น้ำผลไม้ ผลิตภัณฑ์นม ผลิตภัณฑ์โภชนาการ กีฬา และชา โดยเรากำลังปรับเปลี่ยนพอร์ตโฟลิโอของเราอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การลดน้ำตาลในเครื่องดื่ม ไปจนถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกสู่ตลาด โดยเรายังพยายามสร้างผลกระทบในเชิงบวกต่อชีวิตของผู้คน ชุมชน และโลกใบนี้ ผ่านการคืนน้ำกลับสู่ชุมชน การรีไซเคิลบรรจุภัณฑ์ แนวปฏิบัติในการจัดหาแหล่งวัตถุดิบอย่างยั่งยืน และการลดการปล่อยคาร์บอนตลอดห่วงโซ่คุณค่าของเรา

เราร่วมกับพันธมิตรผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของเราเพื่อมอบโอกาสทางเศรษฐกิจสู่ชุมชนท้องถิ่นทั่วทั้งภูมิภาค ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.coca-colacompany.com และติดตามเราได้ทาง Twitter, Instagram, Facebook และ LinkedIn

…………………………………………………………………………………………………………

📍www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *