🔴 สระเจ.ดี.พูลส์ ชูนวัตกรรมทะลุขีดจำกัดรองรับทุกตลาด

         เจ.ดี.พูลส์ เผยยุทธศาสตร์ใช้นวัตกรรมนำธุรกิจ  ทลายกรอบเดิมเพิ่มศักยภาพครอบคลุมตลาดทุกระดับตั้งแต่สระบ้านจนถึงสวนน้ำและโครงการขนาดใหญ่  ชี้มิติที่เหนือกว่าคือความเร็ว คุ้มค่า สาขาบริการทั่วประเทศ

         นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายสระว่ายน้ำคุณภาพเจ.ดี.พูลส์ (J.D.Pools) เปิดเผยว่า  สำหรับงานสถาปนิก’66  ซึ่งเป็นกิจกรรมหลังสุดที่บริษัทได้ไปร่วมออกบูธระหว่างวันที่ 25-30 เมษายน 2566  ที่อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานีนั้น  แม้ยอดขายในงานจะไม่แรงเท่าปีก่อน  แต่การติดตามลูกค้าหลังงานได้มากกว่า 100 รายถือว่าเป็นที่น่าพอใจ  

         นายธนูศักดิ์กล่าวต่อไปว่า  สาระและเป้าหมายสำคัญของการออกงานคือการสร้างภาพลักษณ์ของเจ.ดี.พูลส์ในช่วงเวลาที่จะเดินหน้าต่อไป  กล่าวคือแนวธุรกิจของเจ.ดี.พูลส์จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ครบทุกเซเม้นท์และความต้องการของผู้บริโภคที่มีความหลากหลายขึ้น มากกว่าตลาดสระว่ายน้ำที่เจ.ดี.พูลส์เข้มแข็งที่สุดคือตลาดบ้าน  

        “เทคโนโลยีที่เราพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและเปิดตัวล่าสุดอย่าง ซีทรูวอลล์(See-Through Wall) ซึ่งต้องอาศัยการออกแบบและทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ   เป็นการแสดงให้เห็นว่าวันนี้เจ.ดี.พูลส์มีความพร้อมในการสร้างสระว่ายน้ำตั้งแต่สระในบ้านซึ่งมีพื้นที่จำกัด ไปจนถึงสระขนาดใหญ่ระดับโครงการ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทำให้ก่อสร้างได้รวดเร็ว ประหยัดงบประมาณ คุ้มค่า ทนทาน  ดูแลง่าย และมีศูนย์บริการ 22 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ

         ณ วันนี้เรากำลังยกระดับและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ครบทุกตลาด  ตอบโจทย์ความต้องการอย่างการสร้างสระพูลวิลล่าเพื่อลูกค้าระดับบนของกลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์   กลุ่มโรงแรมที่ต้องการสร้างสระว่ายน้ำสำหรับที่พักส่วนตัว ส่วนบุคคล  หรือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เพื่อการกีฬา  การแข่งขัน  การฝึกอบรม  ไปจนถึงสวนน้ำขนาดกลางและขนาดใหญ่เพื่อความสนุกสนานบันเทิง  ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจว่าเป็นนวัตกรรมของคนไทยโดยคนไทยเพื่อคน”นายธนูศักดิ์กล่าว

         เทคโนโลยีของเจ.ดี.พูลส์ เป็นนวัตกรรมที่พัฒนาต่อเนื่อง  เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดตั้งแต่ระดับครอบครัวจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่  โดยมีมิติที่เหนือกว่าคือการรับประกันและบริการหลังการขาย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีทันสมัยและหลากหลายในการดูแลรักษาคุณภาพน้ำตั้งแต่ระบบคลอรีนฆ่าเชื้อโรค  จนถึงการเป็นผู้นำในการนำระบบเกลือในการฆ่าเชื้อ  สระน้ำแร่บำรุงผิวพรรณ   ระบบน้ำร้อนน้ำเย็นและการว่ายทวนกระแส  จนถึงเทคโนโลยีออนไลน์ในการติดตามตรวจสอบคุณภาพน้ำแบบเรียลไทม์  ฯลฯ

.………………………………………………………………………………………………………………

📍www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *