🔴 ฟันโอ เปิดตัวความสนุกแบบใหม่ เอาใจคนรักช็อกโกแลตกับฟันโอสแควร์ คุกกี้ทรงสี่เหลี่ยมรสช็อกโกแลตและช็อกโกแลตชิพ

ใหม่! ฟันโอสแควร์ คุกกี้รสช็อกโกแลตและช็อกโกแลตชิพ

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ฟันโอ (Fun-O) ผู้นำตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์บิสกิตอันดับหนึ่งของเมืองไทย ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสินค้าใหม่ ฟันโอสแควร์ คุกกี้รสช็อกโกแลตและช็อกโกแลตชิพ ชูจุดขายความสนุกแบบใหม่กับคุกกี้รูปทรงสี่เหลี่ยม ตอกย้ำแบรนด์อันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค พร้อมจัดกิจกรรมต้อนรับการเปิดตัวกับ “Fun-O Fun Square Challenge” แคมเปญ ท้าต่อฟันโอสแควร์ให้สูงที่สุด สนุกสุด ชิงรางวัลพิเศษจากฟันโอ

นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ปัจจุบัน
ฟันโอ ครองความเป็นผู้นำในตลาดคุกกี้ โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ที่ 21% นอกจากนี้ ยังมีโอกาสในการขยายตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายในตลาดย่อยอื่นๆ เพื่อสร้างความตื่นเต้น และสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง โดยในปีนี้ ยังคงเดินหน้าส่งสินค้าใหม่ๆ เพื่อสร้างสีสันให้กับตลาดอย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นปีด้วยการเปิดตัวฟันโอสแควร์ คุกกี้รสช็อกโกแลตเข้มข้นดับเบิ้ลด้วยช็อกโกแลตชิพ เอาใจคนรักช็อกโกแลตโดยเฉพาะ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของ ฟันโอ ที่เปลี่ยนรูปแบบคุกกี้จากทรงกลมเป็นทรงสี่เหลี่ยม ให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของผลิตภัณฑ์ที่มีความสนุกในทุกช่วงเวลาแบบไม่ซ้ำใคร”

“การพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องนี้ จึงทำให้ ฟันโอ เป็นที่รู้จักอย่างมากในวงกว้าง ท่ามกลางแบรนด์ทั้งหมดในกลุ่มบิสกิต ตลอดจนมุ่งมั่นเสริมสร้างความแข็งแกร่ง และสร้างภาพจำของแบรนด์ให้กับผู้บริโภค พร้อมยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้โดดเด่นและทันสมัยมากยิ่งขึ้น”

กิจกรรมFun-O Fun Square Challenge (อร่อย Fun มัน Square)

สำหรับการเปิดตัวสินค้าใหม่ ฟันโอ ได้จัดกิจกรรม “Fun-O Fun Square Challenge” (อร่อย Fun มัน Square) ชิงรางวัลพิเศษจากฟันโอได้ง่ายๆ เพียงต่อฟันโอสแควร์ให้สูงที่สุด (ห้ามตัดต่อหรือแก้ไขวิดีโอ โดยความยาวของวิดีโอไม่เกิน 3 นาที) พร้อมติดแฮชแท็กแคมเปญ #FunOFunSquare หากใครเรียงต่อกันได้สูงสุด จะเป็นผู้ชนะทันที หากมีผู้ที่ต่อได้สูงสุดหลายคน จะตัดสินจากระยะเวลาที่ใช้ในการต่อที่น้อยที่สุด ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565

ฟันโอสแควร์ คุกกี้รสช็อกโกแลตและช็อกโกแลตชิพ มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 33 กรัม ราคา 5 บาท หาซื้อได้ที่ร้านค้าใกล้บ้านทั่วไป และขนาด 99 กรัม ราคา 20 บาท วางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven

ติดตามกิจกรรมข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแบรนด์ฟันโอได้ทาง Facebook Fan Page: www.facebook.com/FunOFanClub และ Line Official Account: Fun-O หรือ https://page.line.me/fun-o

#FunOSquare #NewShapeOfFun #ฟันโอสแควร์ #ฟันโอ #FunO #ฟีลไหนก็ได้ฟัน #อร่อยหลากรส #คริสพีรวัสxฟันโอ

###

เกี่ยวกับบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อปี 2535 ภายใต้การบริหารงานของ JG SUMMIT HOLDINGS. INC. ซึ่งเป็นบริษัทแม่และดำเนินธุรกิจในประเทศฟิลิปปินส์มาเป็นเวลากว่า 40 ปี โดย ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวภายใต้ แบรนด์ แจ็คแอนด์จิล (Jack’n Jill) โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย อาทิ ฟันโอ, ทิวลี่, โรลเลอร์ โคสเตอร์, โลซาน, ดิวเบอร์รี่, ไดนาไมท์ และ ลัช เป็นต้น ซึ่งตลอด 29 ปีที่ผ่านมา บริษัทยังคงยึดมั่นในคุณค่าหลักของพันธกิจ คือ การมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกคน หรือ Delight everyone with good food choice.

………………………………………………
📍www.indyreport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *